Sunday, 09/08/2020 - 00:07|

Kế hoạch tuần 24: Từ ngày 03/02/2020 đến ngày 08/02/2020

Thực hiện công văn số 40/PGDĐT  ngày 03 tháng 02 năm 2020 của Phòng GDĐT Định Hóa V/v cho học sinh nghỉ học phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus chủng mới Corona (nCoV).

Trường THCS Quy Kỳ đã triển khai, thực hiện nghiêm túc lịch nghỉ.

Thời gian: Từ ngày 04/02/2020 đến hết ngày mùng 09/02/2020.

Một số nhiệm vụ nhà trường đã thực hiện:

- Thành lập Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus chủng mới Corona (nCoV).

- Phân công nhiệm vụ cụ thể cho tường thành viên ban chỉ đạo, nhiệm vụ cho từng CBVC, người lao động.

- Tuyên truyền cho toàn thể CBVC, học sinh, phụ huynh về việc phòng chống dịch bệnh theo các văn bản chỉ đạo của cấp trên, ngành dọc, y tế.

- Tư vấn cho học sinh theo khuyến cáo và hướng dẫn của ngành y tế: Như đeo khẩu trang, không tụ tập nơi đông người, rửa tay bàng xà phòng, giữa vệ sinh cá nhận

- Tổng vệ sinh trường, lớp, nhà ở, giữ cho cơ thể luôn ấm... Không dấu bệnh ( nếu mắc dịch) đến các cơ sở y tế gần nhất kiểm tra, điều trị. Thực hiện biện pháp cách ly ( nếu cần thiết).

- Phối hợp trạm y tế phun khử trùng tại khuôn viên nhà trường, lớp học, các phòng chức năng, kho thiết bị.

- Phân công trực trường trong những ngày nghỉ. Ban chỉ đạo thường xuyên nắm bắt tình hình diễn biến về dịch bệnh từ kênh thông tin thời sự chính thống, các văn bản chỉ đạo của cấp trên kịp thời báo cáo hàng ngày lên phòng GD ĐT huyện theo chỉ đạo. Đồng thời quán triệt CBVC, học sinh không được đưa tin sai lệch làm hoang mang tinh thần. Trong thời gian nghỉ CBVC không được đi du lịch hoặc không nên đến chỗ tập trung đông người.

- Thực hiện nghiêm túc, kịp thời các văn bản chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh  viêm đường hô hấp cấp do virus Corona (nCoV).

- Ban chỉ đạo điều hành duy trì hoạt động chuyên môn giáo viên bộ môn luyện học sinh giỏi chủ động phối hợp giao bài tập cho học sinh trong thời gian nghỉ phòng chống dịch.

- Lập đường dây nóng. trực trường 24/24 h. Số ĐT: 0815614995 ; 0979062123 và 0888697929

Luân Thị Thi

Năm 2020 : 3.121