Thursday, 26/11/2020 - 16:43|

TỔ CHỨC HỌP PHỤ HUYNH TOÀN TRƯỜNG

Được sự nhất trí của chi bộ, Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh năm học 2020-2021

Chiều ngày 25/9/2020 trường THCS Quy Kỳ đã phối hợp với ban đại diện Hội cha mẹ học sinh tổ chức Hội nghị phụ huynh toàn trường

Đến dự và chỉ đạo:

- Phía cha mẹ học sinh:

Bà Nguyễn Thị Hồng-  Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh

cùng các ông bà đại diện cho các lớp, các bậc phụ huynh học sinh toàn trường

- Phía nhà trường

1. Đ/c Luân Thị Thi- BTCB-Hiệu trưởng nhà trường

2. Đ/c Ma Khánh Tuấn- P. BTCB- Phó Hiệu trưởng

-  Các Thầy cô giáo, nhân viên nhà trường có mặt đông đủ

Nội dung buổi họp gồm 2 phần :  Họp chung  và Họp riêng theo lớp

Phần họp chung  hội nghị được nghe cô Hiệu trưởng báo cáo:

1. Kết quả năm học 2019-2020 và kết quả thi vào lớp 10 năm học ( 2020-2021)

2.  Một số nội dung và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021: Mục tiêu phấn đấu giữ vững chất lượng trường được kiểm định chất lượng GD đạt cấp độ 3. Chất lượng trường chuẩn Quốc gia mức độ 2.

2.1. Mô hình trường, lớp:

- Tổng só học sinh : 204; biên chế thành 7 lớp ( Khối 6: 2 lớp; khối 7: 2 lớp; khối 8: 1 lớp; khối 9: 2 lớp)

- Đội ngũ: 20/20=100% CBGV trong biên chế.

- Gồm 3 tổ: Tổ Khoa học Tự nhiên; Tổ khoa học Xã hội; Tổ văn phòng

2.2. Triển khai một số đổi mới:

- Thực hiện đổi mới nội dung chương trình từ 37 tuần còn 35 tuần/ năm.

- Thực hiện TT 26/2020 của Bộ GDĐT về bổ sung, điều chỉnh đánh giá, xếp loại học sinh từ năm học 2020-2021

- Tập trung nâng cao chất lượng đội ngũ, chất lượng giáo dục toàn diện

2.3. Cơ sở vật chất:

- Cở sở vật chất đạt tương đối khang trang và đầy đủ đảm bảo cho công tác dạy- học

2.4. Một số biện pháp phối hợp

-  Làm tốt công tác phối hợp giữa nhà trường với Ban đại diện cha mẹ học sinh, giữa giáo viên chủ nhiệm với phụ huynh học sinh trong giáo dục đạo đức và nâng cáo chất lượng học tập của học sinh.

- Phối hợp với phụ huynh học sinh tổ chức chương trình trải nghiệm tại nhà trường cũng ngoài nhà trường ( nếu có) theo  kế hoạch nhà trường thực hiện chương  trình, mục tiêu giáo dục phù hợp với điều kiện nhà trường, địa phương.
      - Thực hiện nghiêm túc luật ATGT, phòng chống ma túy, các tệ nạn xã hội, phòng chống đuối nước, tai nạn thương tích...
     - Thống nhất các khoản thi- chi năm học theo đúng các văn bản chỉ đạo cấp trên.
     -  Phần 2: Họp riêng  tại các lớp:
     Các bậc phụ huynh phối hợp cùng giáo viên chủ nhiệm thống nhất các biện pháp giáo dục toàn diện. Thống nhất mục tiêu của lớp năm học 2020-2021
       Với những ý kiến đóng góp xây dựng nâng cao chất lượng GD toàn diện của các bậc phụ huynh. 100% nhất trí với bản báo cáo kết quả năm học và một số nội dung cơ bản trong hội nghị đã góp phần vào sự thành công của hội nghị họp phụ huynh đầu năm học của trường THCS Quy Kỳ.
      Một năm học có nhiều đổi mới với sự đồng thuận của các bậc phụ huynh học sinh Thầy, Trò nhà trường tiếp tục nỗ lực  " tất cả vì học sinh thân yêu" vì chất lượng là danh dự của nhà trường, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Xin chân thành cảm ơn.

MỘT SỐ HÌNH ÀNH