Thursday, 26/11/2020 - 15:48|

Khối GD xã Quy Kỳ học Chính trị hè năm 2020

Thực hiện Hướng dẫn số 58-HD/BTCHU  của Huyện ủy huyện Định Hóa ngày 06 tháng 7 năm 2020 Hướng dẫn tổ chức bồi dưỡng,tập huấn chính trị hè năm 2020 cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên.

Vào hồi 14h ngày 18/9/2020 Khối giáo dục xã Quy Kỳ- Định Hóa- Thái Nguyên đã tổ chức thành công buổi học chính trị hè cho CBQL,giáo viên, nhân viên của 3 bậc học ( Mầm Non, Tiểu học, THCS).

Đến dự và chỉ đạo có Đ/c Lưu Đức Hồng- BTĐU- CTHĐND- Trường ban tuyên giáo xã Quy Kỳ.

- Thành phần dự học gồm:  Cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trong khối GD xã Quy Kỳ. Trong đó trường THCS  Quy Kỳ tham gia 20/20=100%

- Báo cáo viên:  Đ/c Lưu Đức Hồng- BTĐU - trưởng ban tuyên giáo xã Quy Kỳ

Buổi học chính trị năm 2020 của khối giáo dục xã Quy Kỳ được tổ chức đúng thời gia quy định. Mọi thành viên dự học đều nghiêm túc thực hiện nội quy lớp học, được Đ/c báo cáo viên và ban tổ chức lớp học nhận xét, đánh giá cáo về tinh thần và ý thức học tập của học viên lớp học.

Qua buổi học chính trị các học viên đều nắm bắt được nội dung cơ bản. Từ đó nâng cao nhận thức để nỗ lực thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ theo từng vị trí việc làm góp phần vào thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đảng các cấp, nâng cao chất lượng GD từng bước đáp ứng với yêucầu đổi mới toàn diện của ngành GD nói chung và hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2020-2021.

- Khối GD xã Quy Kỳ sẽ tham gia viết bài thu hoạch chính trị hè 100%, nộp đầy đủ theo đúng tiến độ kế hoạch đề ra.

Ban biên tập web nhà trường.

Năm 2020 : 4.910