Sunday, 09/08/2020 - 00:59|

Họp khẩn triển khai các phương án phòng, chống dịch cúm Corona (nCoV).

Thực hiện Kế hoạch số 07/KH-PGDĐT ngày 04/02/2020 của Phòng GDĐT Định Hoá về Kế hoạch phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) gây ra của ngành GDĐT Định Hoá; Công văn số 49/PGDĐT ngày 05/02/2020 của Phòng GDĐT Định Hoá " V/v tiếp tục tăng cường phòng, chống dịch dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV). Sáng ngày 06/02/2020 Trường THCS Quy Kỳ đã tổ chức cuộc họp Khẩn để thông qua Quyết định thành lập BCĐ phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) gây ra của trường THCS Quy Kỳ, đồng thời triển khai kế hoạch, phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng CBVC trong toàn đơn vị thực hiện nghiêm túc công tác vệ sinh phong, chống dịch tại đơn vị; Cũng ngay trong sáng ngày 06/02/2020 toàn thể CBVC trong trường đã cùng nhau thực hiện công tác vệ sinh môi trường tại các phòng làm việc, lớp học và toàn bộ khuôn viên nhà trường, đảm bảo vệ sinh và an toàn cho CBVC và HS khi đến trường.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

Đ/c Ma Khanh Tuấn - Phó HT - Phó BCĐ thông qua Quyết định thành lập BCĐ và Kế hoạch phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona(nCoV).
Đ/c Luân Thị Thi - Hiệu trưởng - Trưởng BCĐ phòng, chống dich. Quán triệt tinh thân phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona(nCoV) đến toàn thể CBVC nhà trường.

Bài và ảnh: Ban biên tập Website thực hiện.

Năm 2020 : 3.121